46N Chảo chuyên xào đáy bầu nhọn
-
1,580,000đ
- Giá sau Thuế: 1,580,000đ
- Tình trạng: 2-3 Ngày
- Mã sản phẩm: 46N Chảo chuyên xào đáy bầu nhọn
Từ khóa: 46N
- Video
- Mô tả 1. Chất liệu : Gang xám_ Đúc theo phương pháp truyền thống.(Bề mặt trong ngoài chảo có các vết rạn tự do kiểu mai rùa nhưng không phải vết nứt thủng hay chảo lỗi)2. Thông số:Đường kính 46cm, cao 13cm, cân nặng ~3,2 Kg. Lòng chảo bo tròn đều dùng bếp ga, củi, than (Không dùng bếp từ, bếp điện)Đặc biệt: Chống dính tự nhiên an toàn, không sơn phủ chống dính công nghiệp. Lòng chảo mịn bóng, đã sử lý chống rỉ sét, tôi dầu OK khách hàng sẵn dùng như một chiếc chảo bình thường. Không cần tôi dầu, không cần lau dầu, chỉ cần rửa sạch-lau khô-treo nơi thông thoáng là chảo không bị rỉ.Dòng chảo chuyên xào rang, chịu được nhiệt độ cao, không cong vênh lồi đít, chịu được va chạm với dụng cụ nấu ăn kim loại hay bùi nhùi sắt.3. Chức năng : Chuyên rang xào, chiên rán ngập dầu phù hợp cho gia đình thích món xào hay đầu bếp nhà hàng. Phù hợp với gia đình 5-8 người.4. Phụ kiện: Vung kính, chổi lau dầu silicon, lót tay. Giá trên đã bao gồm ship.5. HDSD đi kèm chảo:- Chảo gang thô mới dùng lần đầu có xu hướng thấm dầu ăn, nên ta cho đủ dầu ăn láng đều trơn láng tự do trong lòng chảo, chờ dầu ăn nóng già (gần bốc khói) thì hãy cho đồ ăn vào là không bị dính chảo.- Vệ sinh chảo đơn giản chỉ là rửa sạch với nước nóng-nước rửa bát, lau khô, treo nơi thông thoáng để chảo không bị rỉ sét.6. Bảo hành: 1 Năm từ ngày mua. Khách hàng nhận sản phẩm kiểm tra ngoại OK là OK, nếu lỗi do NSX sẽ đổi ngay lập tức.Từ chối bảo hành các lí do như khách hàng đánh rơi vỡ, chèn ép gây nứt, đổ nước lạnh vào chảo khi đang nóng gây nứt...__________$$$$$__________
Dòng chảo tròn này là sản phẩm truyền thống được sản xuất từ những năm 1583 tại Trung Hoa. Đúc thủ công và phương pháp đúc khác so với dòng chảo gang dày, nặng.
Điểm đặc biệt là chảo rất nhẹ, ví dụ size 34 nhưng kg chỉ khoảng 1,4Kg.
Trên bề mặt trong và ngoài sản phẩm nó có các vết nhìn giống như vết rạn nứt (hình mai rùa, tự do) nhưng không phải lỗi.
Thực tế NSX xác nhận đó là do kĩ thuật đúc tạo nên, sử dụng bình thường chứ không phải là chảo bị lỗi.
Khách hàng xem hình ảnh đó để nhận biết sản phẩm khi nhận hàng.
Chảo gang mỏng nó vẫn có độ xốp trong cấu tạo, nên nó có sự thấm dầu ăn ra bên ngoài chảo trong quá trình nấu - Đó là chuyện bình thường. Kể cả chảo gang dày vẫn thấm dầu ăn trong quá trình nấu, nên là mặt bếp từ nếu dùng chảo gang thô sẽ thấy nhanh bị bẩn hơn so với dùng inox là do có dầu ăn thẩm thấu ra.
Chảo lỗi là chảo nứt vỡ, biến rạng, thủng, thử nước chảy thành tia hay rịn nước ra tạo thành giọt, nhanh thì đó là chảo lỗi sẽ được đổi chảo khác. - Đánh giá (0)
Từ khóa: 46N