Giới thiệu Chảo Gang Việt

Mình là Toàn sinh năm 1973, hiện đang làm công nhân và đang ở tại Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc.
Có duyên với Chảo Gang Việt là từ ý tưởng, suy nghĩ tại sao nước ngoài họ làm được chảo gang thô mà ta lại không làm được? Câu chuyện có lẽ xuất phát từ ý thức của một người dùng, có sở thích nấu ăn và mua sắm đồ dùng gia dụng trong gia đình.
Từ nhỏ mình đã rất thích nấu ăn, tầm lớp 6-7 gì đó cứ nhìn mẹ với chị gái nấu ăn là mình tự học và nấu ăn cũng khá ổn, các món ăn nhìn người ta nấu hoặc được ăn là mình có thể hiểu được cách nấu nó như thế nào, gia vị ra sao, chả thế mà mình cũng từng sản xuất tương ớt và thịt trâu gác bếp theo kiểu dân tộc trên Sapa. Chắc có nhiều khách hàng mua chảo gang cũng đã mua tương ớt và thịt trâu sấy của mình.
Biết nấu ăn lại hay để ý các đồ dùng nấu ăn sớm, kể cả cái chảo nhôm đúc bằng ống lon bia xưa kia nấu bếp củi nhà mình cũng có một cái 30cm, rán đậu cũng tạm OK, nhưng dán cá nó vẫn dính lem nhem lắm, dáng dấp thì thô mộc đơn giản.
Cách nay tầm 40 năm là khi mình nhận biết được, thì cái chảo gang trắng khi đó như một hiện tượng không cần quảng cáo nhưng rất lan tỏa, đến nỗi nhà ai ở quê cũng có cái chảo hoặc nồi gang trắng được đúc từ nhôm tái chế, nhà nào cũng cóp vỏ lon bia, xong nồi thủng để đổ chảo gang trắng.
Sau này chuyển xang bếp ga, làm quen với chảo chống dính trên nền đáy bằng nhôm, chỉ nhớ cái đáy chảo thì trắng bệch vì bong hết chống dính, bên trên thì cái thành chảo còn sót lại cái màu đen lờm sờm.
Gần hơn nữa là cách đây 5 năm mình chuyển từ dùng bếp ga xang dùng bếp từ, thì yêu cầu về một cái chảo tốt dùng trên bếp từ mà không bị cong vênh lồi đáy, không bị bong chóc chống dính thì cực kỳ khó.
Tìm hiểu trên các diễn đàn của các trang otofun, web trẻ thơ, otosaigon…xem mọi người dùng cái chảo nào OK nhất . Rồi cũng mua được cái chảo chống dính tốt nhất của Đức (Công ty 170 năm về đồ gia dụng), chảo Nhật xịn mà theo mọi người nói là OK nhất khi đó, nhưng mình dùng trên bếp từ được thời gian tầm 7-8 tháng là đã xước răm chống dính rồi?
Vẫn chưa dừng lại mình tiếp tục tìm hiểu về chảo chiên rán thì được giới thiệu đến chảo gang của Logde Mỹ, quả là ban đầu mới làm quen cũng hơi bỡ ngỡ về cách sử dụng như sự nặng nề, tôi dầu, lau dầu bảo dưỡng chảo suốt quá trình sử dụng….Nhưng từ bỏ chảo chống dính không an toàn cũng không còn lựa chọn nào khác, chảo gang thô dùng trên bếp từ rất tốt, hơn hẳn những cái chảo chống dính đắt tiền kia, vậy là mình mạnh tay mua một sản phẩm của một số hãng nổi tiếng của dòng chảo gang thô về dùng thử. Thú thực nó do đam mê thôi chứ chảo gang thô nó cơ bản là giống nhau, chỉ khác cân nặng, hình dáng, kích thước cách chế tạo thôi việc sử dụng nó giống nhau, khi hiểu rồi thì rất đơn giản.
Từ đó mình suy nghĩ tại sao mình không đúc thử chảo gang tại Việt Nam nhỉ, vậy là quá trình nghiên cứu và ra sản phẩm chỉ trong vòng 1,5 tháng, với nhiều đêm ngủ rất ít, đầu óc lảng vảng chảo gang chảo gang…
Chảo Gang Việt là hội tụ những kỹ thuật chế tạo máy móc kết hợp với tay nghề thủ công do mình tự mày mò ngiên cứu chế tạo theo một cách khác biệt với tất cả các hãng chảo khác trên thế giới. Để cho ra một sản phẩm cực kì hài lòng về độ chống dính tự nhiên trơn láng ngay lần đầu tiên sử dụng, hoàn toàn không sử dụng chất sơn phủ hóa chất hay chống dính công nghiệp nên rất an toàn cho sức khỏe.
Đến nay thì sản phẩm Chảo Gang Việt đã đưa ra thị trường được gần 2 năm với rất nhiều mẫu mã đa dạng, được khách hàng sử dụng và phản hồi rất tốt, đặc biệt là các sản phẩm của Chảo Gang Việt đã được chế tạo để kháng rỉ sét rất hiệu quả, mang lại sự đơn giản nhất cho khách hàng khi sử dụng.
Mình tin tưởng sau này Chảo Gang Việt sẽ thành một sản phẩm quốc dân với chất lượng ổn định và mẫu mã ngày càng cải tiến, tối ưu về chế tạo và công năng sử dụng mang đến sự hài lòng cho các khách hàng tương lai.
Trân trọng cảm ơn mọi người đã tin dùng và giúp quảng bá sản phẩm tới nhiều người hơn nữa!
Mọi thông tin và góp ý xin gửi tới số Hotline 0973506568!

0973506568