30N2 Chảo gang nướng 2 mặt
-
1,550,000đ
- Giá sau Thuế: 1,550,000đ
- Tình trạng: 2-3 Ngày
- Mã sản phẩm: 301755
Từ khóa: 30N2
- Video
- Mô tả 1. Chất liệu : Gang xám, đã sử lý kháng rỉ sét, trơn láng2. Thông số:Đường kính 30cm, cao 2cm, cân nặng ~3.15 Kg, đáy tiếp xúc bếp từ 29cmĐặc biệt: Chống dính tự nhiên an toàn, không sơn phủ chống dính công nghiệp. Lòng chảo mịn bóng, đã sử lý chống rỉ sét, tôi dầu OK khách hàng sẵn dùng như một chiếc chảo bình thường.Dùng được trên mọi loại bếp, tốt nhất trên bếp từ. Bắt từ nhanh, giữ nhiệt lâu, chịu được nhiệt độ cao, không cong vênh lồi đít, chịu được va chạm với dụng cụ nấu ăn kim loại hay bùi nhùi sắt.3. Chức năng : Chuyên nướng steak tảng hoặc thái mỏng. Phù hợp với gia đình 4-7 người.4. Phụ kiện: Chổi lau dầu silicon, bao ship.5. HDSD đi kèm chảo:- Chảo gang thô mới dùng lần đầu có xu hướng thấm dầu ăn, nên ta cho đủ dầu ăn láng đều trơn láng tự do trong lòng chảo, chờ dầu ăn nóng già (gần bốc khói) thì hãy cho đồ ăn vào là không bị dính chảo.- Vệ sinh chảo đơn giản chỉ là rửa sạch với nước rửa bát, lau khô, để nơi thông thoáng là không bị rỉ sét.6. Bảo hành: 1 Năm từ ngày mua. Khách hàng nhận sản phẩm kiểm tra ngoại OK là OK, nếu lỗi do NSX sẽ đổi ngay lập tức.Từ chối bảo hành các lí do như khách hàng đánh rơi vỡ, chèn ép gây nứt, đổ nước lạnh vào chảo khi đang nóng gây nứt...
Cách sử dụng:
Thịt bò chúng ta có thể nướng theo 2 cách:
- Nướng tảng dạng bít tết:
Thịt bò bít tết thường dày 1.5cm
Ướp nhẹ thịt bò với chút bột canh, mì chính, hạt tiêu trong 15p rồi dùng chổi silicon quét dầu ăn lên 2 mặt miếng thịt
Đặt chảo gang lên bếp từ , gia nhiệt từ từ cho chảo nóng đều, dùng chổi silicon quét dầu ăn vào bề mặt chảo.
Gắp miếng thịt bò đặt lên, canh chừng thời gian chín xém tới thì lật mặt.
Cho thêm tỏi nhánh bóc, bơ cắt lát vào cùng, cuối cùng cho lá hương thảo vào cho thơm.
Có thể làm nước sốt riêng hoặc đơn giản là thái thịt ra chấm cùng xì dầu mù tạt hay cuống rau cải …
- Nướng thái lát:
Thịt bò ta thái ngang thớ, thái miếng to nhưng mỏng, sau đó ướp cùng gừng, xả băm nhỏ, chút xì dầu, chút dầu hào, mì chính trong 15p rồi trộn cùng dầu ăn cho ngấm đều.
Đặt chảo gang lên bếp từ , gia nhiệt từ từ cho chảo nóng đều, dùng chổi silicon quét dầu ăn vào bề mặt chảo.
Gắp các miếng thịt bò đặt lên vừa lượng đủ cho số người ăn từng nhịp, canh chừng thời gian chín xém vừa tới thì lật mặt nhanh.
Gắp ra ăn nóng chấm cùng xì dầu mù tạt hay cuống rau cải …ăn đâu nướng đó rất ngon, nóng, thơm.
- Dạ dày lợn nướng ta cũng làm như bò, nhưng thái miếng dạng con trì to cỡ 10mmx 50mm, nướng đâu ăn đó, chấm với muối tiêu chanh cũng rất ngon.
Khi nướng ta nướng cùng nấm đùi gà, nấm kim chi, măng…có thể xào mỳ tôm vào cuối bữa (mì đã ngâm)
- Đánh giá (0)
Từ khóa: 30N2