Để công việc làm bếp trở nên thú vị hơn với những dụng cụ siêu tiện ích

2017-04-16 08:17:14


Để giúp công việc làm bếp ngày càng được tiện lợi, chất lượng tăng cao, mỗi một dụng cụ mới khi ra đời đều cố gắng đặt ra những tiêu chí cao về tính tiện dụng, thời gian tiết kiệm và sự an toàn khi sử dụng. Và 5 loại dụng cụ làm bếp dưới đây cũng không nằm ngoài những tiêu chí quan trọng này. Không những vậy, sự nhỏ gọn cũng như vật liệu làm từ thép không gỉ càng khiến những công cụ này ghi điểm hơn trong mắt những bà nội trợ khéo léo.


1. Máy ép hoa quả

Đây sẽ là trợ thủ đắc lực của những ai nghiền làm nước sốt cà chua. Không chỉ cà chua, các loại rau hay hoa quả đều có thể được tách nước và bã nhờ chiếc máy này khi tất cả những bước gọt vỏ hay lọc lấy nước đều trở nên dễ dàng và cực kì tiết kiệm thời gian. Đơn giản chỉ cần xoay tay cầm và chiếc máy lọc hiệu quả này sẽ tách hạt và vỏ ra, để lại cho bạn một hỗn hợp như ý để tiếp tục chế biến. Bên cạnh đó, được làm từ thép không gỉ và nhựa ABS, dụng cụ có thể dễ dàng được vệ sinh và bảo quản.


Dụng cụ hoàn hảo cho việc chế biến nước sốt từ hoa quả hoặc rau củ.

2. Dụng cụ pha chế đa năng 10 trong 1


10 dụng cụ mà một bartender cần thiết cùng được thiết kế trọng một dụng cụ làm từ thép không gỉ cực kì tiện dụng. Thay vì phải dành diện tích để giữ cùng lúc 10 dụng cụ khác nhau, giờ không gian sẽ gọn gàng hơn chỉ một một sự lựa chọn đa năng này. Bao gồm những công cụ cần thiết nhất để pha chế những loại cocktail hoặc mocktail mà bạn yêu thích, từ giờ bạn sẽ sở hữu cả các loại dao, máy xay, máy lọc và dụng cụ mở nút chai trong cùng một sự lựa chọn tiện lợi.


Trở thành một bartender tài ba ngay trong chính căn bếp của gia đình với công cụ pha chế siêu tiện lợi.

3. Kéo 5 lưỡi


Để nhanh chóng cắt hành hoặc các loại rau thơm chuẩn bị cho bữa ăn, chiếc kéo gồm 5 lưỡi song song này sẽ giúp tiến độ chuẩn bị nhanh chóng hơn hẳn. Không chỉ có vậy, những lưỡi thép không gỉ cũng rất dễ dàng để vệ sinh làm sạch và chẳng cần phải dùng thêm thớt để cắt rau thơm tiện lợi hơn.


Chiếc kéo 5 lưỡi giúp cắt rau thơm nhanh hơn gấp 5 lần.

4. Máy cắt cuống và bỏ lõi hoa quả


Bạn có nghĩ việc chuẩn bị đồ ăn của mình sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi sử dụng một chiếc máy mà chỉ cần bấm nút, chèn lưỡi vào và xoay để loại bỏ cuống và lõi một vài loại thực phẩm hay sử dụng như cà chua hoặc dâu tây? Khác với việc dùng một con dao thông thường để cắt gọt đầu hoa quả, chiếc máy này không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giảm thiểu được sự lãng phí khi những lưỡi dao được thiết kế để chỉ cắt bỏ lỗi thật chuẩn.


Tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nhờ chiếc máy cắt cuống và bỏ lõi.

5. Máy cắt củ và quả


Những dụng cụ cắt rau củ vốn đang được sử dụng rất nhiều trong bếp gia đình. Và dụng cụ được giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp cho sự lựa chọn của những bà nội trợ trở nên phong phú hơn. Bao gốm 3 lưỡi dao khác nhau(thái lát, thái sợi, thái hạt lựu) và thiết kế cực kì an toàn, bạn có thể sử dụng với rất nhiều loại củ quả. Đặc biệt, lưỡi dao sắc từ thép không gỉ này còn rất phù hợp với những loại quả mềm như cà chua. Từ giờ, việc cắt gọt sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Nhanh chóng, dễ dàng và không còn lo đứt tay khi cắt gọt củ quả nữa.

Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận