3 chất liệu tốt nhất các chuyên gia khuyên dùng cho nhà bếp theo phong cách đồng quê

2017-06-19 16:08:03

Các chuyên gia nội thất đã liệt kê ra 3 loại vật liệu sẽ làm nhà bếp của bạn trở nên hoàn hảo hơn theo phong cách đồng quê mộc mạc vì các tính năng và công dụng hữu hiệu của nó.

Phong cách trang trí giản đơn, mộc mạc có thể đáp ứng hầu hết các chủ để mà mọi người yêu cầu, bạn có thể lấy cảm hứng từ các tông màu gỗ hoặc các loại vật liệu từ gạch và đất sét. Một nhà bếp mộc mạc theo kiểu đặc biệt sẽ tạo ra một cái nhìn sáng tạo mới cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên việc sử dụng vật liệu phù hợp cho sinh hoạt của ngôi nhà lại không hề đơn giản, đối với những ngôi nhà nhiều trẻ con bạn nên sử dụng loại sàn chống trơn, trượt hay đối với nhà có nuôi động vật nhỏ thì bạn nên dùng những loại sàn chống bẩn. Chỉ liệt kê sơ qua vài điều thôi là bạn đã cảm thấy việc lựa chọn chất liệu sàn cần thiết đến mức nào rồi đúng không. Vậy thì hãy theo dõi ngay dưới đây 3 loại sàn sẽ phục vụ nhu cầu sống tối đa của gia đình bạn và người thân thậm chí là các bạn động vật nhỏ theo phong cách đồng quê.

1. Gạch


Gạch có vẻ như là loại vật liệu đầu tiên được chọn cho sàn nhà bếp mộc mạc. Thiết kế sàn nhà bằng gạch đem đến cho người nhìn một cảm giác hoài cổ, xa xưa vào những thập niên 90 khi những ngôi nhà hiện đại còn rất ít.


Ở Tây Ban Nha người ta sử dụng chất liệu gạch ngói làm sàn nhà bếp khá phổ biến vì tính năng sạch sẽ, bền bỉ và đơn giản của nó. Theo những người dân ở đây cho biết sự tinh tế luôn đến từ những điều đơn giản nên với họ cuộc sống mộc mạc chính là một cuộc sống hạnh phúc.


Chất liệu gạch viên chắc hẳn là bạn đã quá quen thuộc rồi. Ở những ngôi nhà tại thôn quê thì chất liệu này được sử dụng gần như là hầu hết tại các gia đình chính vì thế đó là một công cụ đắc lực phục vụ cho mục đích biến căn nhà bếp của bạn trở nên mộc mạc hơn.

2. Gỗ


Việc sử dụng vật liệu gỗ làm sàn đến từ những thế kỉ trước. Gỗ được xem như là một loại vật liệu cổ xưa nhất mà con người sử dụng chính vì thế việc nó tạo ra không gian ấm áp, mộc mạc, xưa cũ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn lại không nên dựa dẫm quá nhiều vào các đồ xưa cũ để tạo không khí mà nên biến tấu chúng sáng tạo hơn để đem đến một cái nhìn mới cho không gian nhà bếp của mình.


Nếu bạn yêu thích sàn gỗ thì có thêm một lựa chọn nữa cũng rất thông minh mà hiệu quả đó là sử dụng những ván gỗ. Mùi hương từ những tấm ván này không phải là chuyện đùa nếu bạn sử dụng những loại gỗ thơm có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới. Chắc chắn cả căn phòng bếp của bạn sẽ ngất ngây và tuyệt vời lắm.

3. Sàn bằng đá


Đi theo phong cách mộc mạc không có nghĩa là bạn cần tránh xa các vật liệu có màu đen. Cụ thể hơn đó chính là sàn bằng đen. Chất liệu này khá dễ tìm và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới khiến các chuyên gia phải nhìn nhận và cho chúng vào danh sách những vật liệu cần dùng.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận